Máy Phun Bi làm sạch tự động

máy phun bi dạng thùng đảo

Ngày nay Máy Phun Bi được coi là một loại máy xử lý làm sạch sản phẩm ko thể thiếu trong sản xuất công nghiệp, ở Phun Cát – Phun Bi Duy Tân có đa dạng các dòng máy như máy phun dạng thùng đảo, dạng móc, dạng bàn xoay, phòng phun bi…

Theo cấu tạo của thân ổ đúc của Máy Phun Bi tự động, nó có thể được chia thành các dòng máy như máy phun dạng thùng đảo, máy phun dạng móc, máy phun vận thăng, máy phun dạng bàn xoay, phòng phun bi…

Máy phun bi dạng thùng đảo phù hợp cho các vật đúc có hiệu suất chống ăn mòn ở khối lượng nhỏ hoặc trung bình. Máy phun dạng thùng đảo thông qua khung dẫn hướng xi lanh xoắn ốc trong thùng, hoạt động đúc và lật về phía trước.

máy phun bi dạng thùng đảo
máy phun bi dạng thùng đảo

Máy phun dạng móc và máy dạng bàn xoay được sử dụng để làm sạch vật đúc khối lượng lớn hoặc trung bình, thông thường hai loại máy này có một buồng phun cố định, các vật đúc được làm sạch quay tròn hoặc di chuyển vào buồng phun bi.

Phòng phun bi thường được trang bị một số máy phun bi di động, được lắp đặt ở các vị trí khác nhau và bắn ra từ các hướng khác nhau để nâng cao hiệu quả làm sạch và chất lượng của máy phun.

Theo hệ thống vận hành, máy có thể được chia thành máy phun gián đoạn hoặc máy phun liên tục.

máy phun cát di động
máy phun cát di động

Máy phun bi được cấu tạo chủ yếu từ 4 bộ phận:

  1. Máy thường tận dụng lợi thế của cánh quạt với tốc độ quay cao đẩy bắn về một hướng nhất định với lực ly tâm cao. Trong quá trình làm việc, một số thiết bị phun bi có thể lắc lư hoặc di chuyển lên xuống theo một góc nhất định.
  2. Hệ thống thu gom, phân tách và vận chuyển hạt bi thép.
  3. Thân ổ trục cho phép các vật đúc liên tục hoạt động và quay trong quá trình phun bi làm sạch.
  4. Hệ thống loại bỏ bụi.
    hệ thống phòng phun bi Duy Tân
    hệ thống phòng phun bi Duy Tân

Phòng phun bi: không cần hố sâu hoặc hố, chi phí xây dựng và thời gian thi công ngắn.

Thiết bị phun bi làm sạch chủ yếu bao gồm máy phun, vòng cao su mài mòn, máy khoan đóng gói, thiết bị nâng, thiết bị tách, băng tải, thiết bị loại bỏ bụi, máy bắn bi làm sạch.

Máy phun bi dạng thùng đảo

Loại máy này chủ yếu tận dụng lợi thế của cánh quạt với tốc độ quay cao để bắn lật trên sản phẩm quay liên tục trong thùng, nhằm đạt được mục đích làm sạch sản phẩm đúc. Nó phù hợp cho các ngành công nghiệp khác nhau làm sạch, đánh bóng, tẩy cặn và tăng cường bề mặt của các vật đúc và rèn 15kg. Máy phun dạng thùng đảo này thích hợp đối với làm sạch các loại vật đúc và rèn chống va chạm, được xem là thiết bị lý tưởng cho phôi để làm sạch phần dư “cát” trên bề mặt và oxit trong xưởng xử lý nhiệt nhỏ.

Máy phun bi dạng băng tải con lăn

máy phun bi tự động dạng băng tải con lăn
máy phun bi tự động dạng băng tải con lăn

Dạng máy này phù hợp cho việc đánh bóng hoặc tăng cường phun bi cho sản xuất phôi lớn hoặc trung bình khác nhau, phối được làm sạch phải là phôi đúc và phôi xử lý nhiệt chống va chạm và trọng lượng ít hơn 150kg. Loại máy này chỉ có thể được sử dụng và nó có thể được sử dụng với sự hợp tác của hệ thống dây điện. Tự động hóa: đưa phôi vào con lăn bánh xích bằng cao su, khi người vận hành nhấn nút chạy, cửa của phòng bắn đóng bằng khí nén, sau đó việc vệ sinh nổ bắt đầu và bánh xích di chuyển về phía trước. Phôi liên tục nhào lộn, máy nổ bắn hiệu quả và mạnh mẽ phun bắn với tốc độ cao trên bề mặt đang nhào lộn. Phôi có thể được làm sạch hoàn toàn đồng đều. Thép bắn qua lỗ trượt được theo dõi vào băng tải xoắn ốc, sau đó đưa thép bắn tới thang máy gầu, sau đó qua thang máy gầu tới thiết bị phân tách, sau khi được tách ra, chúng sẽ được cất giữ để chờ. Khi quá trình nổ bắn kết thúc, cửa phòng bắn sẽ tự động mở ra và đường ray đảo chiều để dỡ phôi ra.

Máy phun bi dạng móc

Máy phun kiểu móc là loại máy tiêu chuẩn, đường kính xi lanh làm việc từ 900 đến 1300 mm, chiều cao thay đổi từ 1300 đến 2200mm. Mô hình tiêu chuẩn với 2-7 đầu ném, tải trọng tối đa là 10000 kg, hiệu quả sản xuất của máy phun bắn rất cao, độ linh hoạt của nhịp khá lớn, vì vậy nó là lý tưởng để làm sạch thiết bị tăng cường. Và thao tác rất đơn giản, chỉ nạp phôi cần gia công vào máy, và nhấn nút khởi động. Sau một khoảng thời gian rất ngắn (thường là 5-7 phút), toàn bộ quá trình vệ sinh sẽ hoàn thành.

máy phun bi dạng móc
máy phun bi dạng móc

Máy bắn bi dạng bàn quay

Máy phun dạng bàn quay phù hợp để sản xuất hàng loạt các bộ phận nhỏ để làm sạch bề mặt, các thông số kỹ thuật của thiết bị này áp dụng cho thanh kết nối động cơ, bánh răng, lò xo màng, v.v.

máy phun bi dạng bàn xoay
máy bắn bi dạng bàn xoay

Địa chỉ cung cấp máy phun bi uy tín ở đâu?

Công ty TNHH thiết bị công nghiệp Duy Tân là đơn vị chuyên cung cấp, thiết kế thiết bị máy móc & dịch vụ phun cát – phun bi và các vật liệu hạt mài bề mặt với các đội ngũ giàu kinh nghiệm cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ phun cát làm sạch bề mặt chất lượng đạt tiêu chuẩn SA 2.5, SA 3.0.

Tại DUY TÂN máy phun bi tự động được trang bị hệ thống thu hồi và xử lý bụi triệt để luôn đảm bảo thân thiện với môi trường. Do vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì hệ thống máy của chúng tôi đáp ứng tẩy rỉ, đánh bóng, tạo nhám, làm sạch được mọi bề mặt sản phẩm. 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP DUY TÂN

📍 Địa chỉ: Lô B22, Khu dân cư Vĩnh Phú 1, TP. Thuận An, Bình Dương
📞Hotline0932 943 626
📩 Email: thietbiduytan@gmail.com
🔹 FanpagePhun cát – Phun sơn Duy Tân
🌐 Websitehttps://thietbiduytan.vn

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi cho chúng tôi Nhắn tin cho chúng tôi Zalo cho thuận tiện hơn Tìm chúng tôi nhanh hơn