Cách sử dụng máy phun cát 200 lít

Đối với ngành công nghiệp nặng không thể không biết tới một loại máy công nghiệp có vai trò làm sạch bề mặt vỏ tàu, giàn khoan, ống thép gỉ,… Cách sử dụng máy phun cát như thế nào cũng đang là một trong những vấn đề được nhiều người dùng quan tâm khi mua sản phẩm này và hãy cùng tìm hiểu về cách sử dụng máy phun cát 200 lít nhé.

cách sử dụng máy phun cát 200 lít
cách sử dụng máy phun cát 200 lít

Cách sử dụng máy phun cát 200 lít

Máy phun cát 200 lít là một loại máy phun suất rất rất lớn, áp lực làm việc lên đến 5 – 7.5 kgf/cm2 và lưu lượng khí nén cần dùng 4 – 6 m3/phút. Do đó để nắm được cách sử dụng máy phun cát vận hành hoàn hảo, bạn cần phải trang bị thêm một máy nén khí 50HP, nhằm tạo khí nén thấp nhất để đẩy cát lên vòi phun, khí nén tạo áp suất đưa cát bắn ra ngoài tiếp xúc và ma sát trực tiếp lên bề mặt giúp tẩy sạch hiệu quả các lớp gỉ sét. Cát ở đây có nghĩa là cát kỹ thuật hay cát xây dựng, chúng là những vật liệu dễ tìm mua và chi phí không quá mắc.

Máy phun cát có tác dụng làm sạch gỉ sét, dầu mỡ, bụi bẩn lâu năm bám dính một cách nhanh nhất, tạo độ nhám khi sơn giúp sơn bám dính bền lâu hơn, chạm khắc hoa văn trên bề mặt gỗ, đá granit, kính thủy tinh,… thích hợp dùng trong ngành công nghiệp nặng như đóng tàu biển, bồn bể,… Cấu tạo của bình gồm bình phun, dây phun cát 25×38 hay 32×48, béc phun cát, các khớp nối, và nên có một bộ điều khiển từ xa vì nó mang lại lợi ích giúp bạn tiết kiệm chi phí thuê nhân công và mang tính an toàn trong khi phun cát.

Công ty TNHH thiết bị công nghiệp Duy Tân chế tạo và lắp ráp đa dạng các loại máy phun cát cả khô và ướt, tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm thực tiễn. Chúng tôi còn cung cấp máy phun sơn công nghiệp các loại được nhập khẩu từ đối tác Hàn Quốc, cùng đó là những công trình thi công hệ thống phòng phun và điều quan trọng nhất vẫn chính là uy tín, chất lượng, lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiền đề để công ty ngàng càng phát triển vững mạnh. Hãy truy cập nhanh trang chủ thietbiduytan.vn để biết thêm thông tin liên hệ nhé.

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi cho chúng tôi Nhắn tin cho chúng tôi Zalo cho thuận tiện hơn Tìm chúng tôi nhanh hơn