Chính sách bảo hành

Tất cả các sản phẩm máy cơ khí mang thương hiệu Duy Tân đều được bảo hành tại trung tâm bảo hành của Duy Tân hoặc nhà máy sản xuất nơi sản phẩm được lắp đặt vận hành.

Thời gian bảo hành: Các dòng máy cơ khí Duy Tân đều được bảo hành 1 năm kể từ ngày vận hành, lắp đặt;

Điều kiện bảo hành: Duy Tân bảo hành với các lỗi do nhà sản xuất hoặc lỗi liên quan đến chất lượng sản phẩm. Tất cả các lỗi phát sinh do vận hành sai quy trình, thiên tai, cháy nổ sẽ vẫn được sửa chữa nhưng sẽ tính phí cho người sử dụng

Chi phí bảo hành: Duy Tân bảo hành không tính phí với tất cả các lỗi do nhà sản xuất và bảo hành tính phí cho các lỗi do còn lại;

Trong trường hợp phải thanh thế linh kiện Duy Tân có quyền thu hồi linh kiện hỏng, sử dụng linh kiện mới, tái chế hoặc linh kiện đã được cả tiến để thay thế cho linh kiện hỏng. Và đảm bảo chất lượng cho việc thay thế đó.

Để đảm bảo cho việc bảo hành quý khách vui lòng cho máy ngừng hoạt động 3 giờ trước bảo hành, cung cấp nguồn điện và các trang thiết bị cần thiết do Duy Tân chỉ định.

Bên cạnh những chính sách bảo hành chung, mỗi sản phẩm chính hãng của thương hiệu Duy Tân đều có chính sách bảo hành dài hạn.

Trên đây là một số thông tin về chính sách bảo hành các sản phẩm chính hãng do Duy Tân phân phối. Đối với những sản phẩm được phát triển về sau, Duy Tân sẽ liên tục cập nhật chính sách bảo hành công khai minh bạch gửi đến quý khách hàng.  Bạn cần cung cấp thông tin tư vấn sản phẩm, chính sách đãi ngộ bảo hành của Duy Tân vui lòng để lại thông tin hoặc gọi đến số 0932943626 để được hướng dẫn và tư vấn nhanh nhất!

0/5 (0 Reviews)