Dịch vụ gia công phun cát tẩy rỉ – làm sạch

gia công phun cát tẩy rỉ làm sạch đường ống

Ngày nay, việc Gia công phun cát tẩy rỉ, đánh bóng làm sạch bề mặt chắc hẳn không còn xa lạ gì với các doanh nghiệp, kỹ sư. Đây là công đoạn không thể thiếu khi hoàn thành sản phẩm hay khi tân trang lại các sản phẩm sắt, thép, inox, nhôm,… đã bị rỉ sét.

may phun cat danh bong
máy phun cát đánh bóng

Tuy nhiên, để tìm được một nhà cung cấp dịch vụ gia công phun cát uy tín tại Hồ Chí Minh hay khu vực miền Nam thật không dễ dàng. Bởi có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ này, nhưng trình độ năng lực các nhà cung cấp, kỹ sư phun cát lại không đồng đều.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ gia công phun cát của Duy Tân?

Công ty TNHH thiết bị công nghiệp Duy Tân tự hào là đơn vị dày dặn kinh nghiệm với đội ngũ kỹ sư và thợ phun cát giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phun cát – phun sơn. Trải qua rất nhiều dự án gia công phun cát làm sạch bề mặt lớn, nhỏ theo quy trình được đào tạo chuẩn.

Máy phun cát phun bi
Máy phun cát phun bi

Ngoài ra, chúng tôi có hệ thống máy móc, thiết bị chuyên dụng cho phun cát tẩy rỉ, tạo nhám – làm sạch. Hệ thống thiết bị máy móc của Duy Tân bao gồm:

Hệ thống phun bi:

 • Phòng Phun Bi Thu Hồi dạng Trục Vít – Hút Chân Không – Máng Cào – Băng Tải
 • Hệ Thống Máy Phun Hạt Thép Tự Động cho Kết Cấu Thép – Đường Ống – Thép Tấm.
 • Máy phun bi tự động dạng Thùng Đảo – dạng Treo Sản Phẩm…
 • Thiết Bị Hút Bụi cho phòng phun bi.
gia công phun cát
gia công phun cát

Thiết bị phun cát:

 • Máy phun cát 50-100-200-500 lít.
 • Tủ phun cát tuần hoàn khép kín.
 • Béc – Dây phun cát, Bảo hộ phun cát.
 • Phụ kiện phun cát: Bình lọc khí thở, Van xả hạt, Tay cầm điều khiển, Lõi cao su van xả hạt, Lõi lọc khí thở, Vòng ring pop up, Khớp nối béc, Khớp nối nhanh dây phun cát…

Thiết bị phun sơn:

 • Máy phun sơn khí nén 30.1 – 63.1 – 73.1 …
 • Béc – Dây – Súng phun sơn
 • Phụ kiện phun sơn: Bướm bảo vệ béc phun sơn, Lọc súng sơn, Bộ lọc máy phun sơn, Lưới lọc ống hút sơn, Ty súng phun sơn, Lọc típ sơn, Bộ phốt máy phun sơn, Cần nối dài súng phun sơn…

Hệ thống khí nén:

 • Máy nén khí trục vít, Máy nén khí chạy bằng dầu, Máy nén khí cao áp không dầu, Máy nén khí piston, Máy sấy khí, Bình tích áp với tất cả công suất theo nhu cầu.

Các loại hạt mài xử lý bề mặt:

 • Hạt Thép – Bi Thép – Cát Oxit Nhôm – Cát Garnet – Hạt Thủy Tinh – Cát Thạch Anh

Dịch vụ

 • Gia công Phun Cát – Phun Sơn : hệ thống phun bi, phun cát, phun sơn
 • Sửa chữa – Bảo trì: hệ thống phun bi, phun cát, phun sơn
 • Cho thuê Máy Phun Cát – Phun Sơn
  máy phun cát
  máy phun cát

Do vậy bạn hoàn toàn yên tâm vì hệ thống máy móc của chúng tôi đáp ứng tẩy rỉ, tạo nhám, làm sạch được mọi vật liệu, kích thước sản phẩm của bạn.

Vật liệu dùng cho gia công phun cát

Tùy vào bề mặt sản phẩm của bạn, cùng với yêu cầu về độ sạch, độ nhám của khách hàng mà kỹ sư của Duy Tân sẽ tư vấn chọn lựa loại cát kỹ thuật phù hợp nhất.

Bi thép

– Hạt bi thép tròn (Steel Shot): là loại hạt mài xử lý bề mặt dạng tròn đã qua xử lý nhiệt, với kích thước đường kính từ 0.3 – 2.8 mm. Với công dụng làm sạch bề mặt, tẩy rỉ, làm cứng bề mặt nhờ vào máy phun bi – phun cát chuyên dụng.

vật liệu phun cát
vật liệu phun cát

Hạt thép

– Hạt thép đa cạnh (Steel Grit): là loại hạt mài xử lý bề mặt đã qua xử lý nhiệt, hạt hình dạng góc cạnh và kích thước đường kính từ 0.2 – 2.4 mm. Hạt thép đa cạnh với những góc sắc, được sử dụng làm sạch rỉ sắt, tạo nhám và chuẩn bị bề mặt cho sản phẩm bằng máy phun bi – phun cát chuyên dụng.

Cát oxit nhôm

Cát oxit nhôm là hạt cát kỹ thuật có khả năng làm sạch nhanh chóng. Oxit nhôm có đặc điểm là rất cứng, sắc, thành phần hóa học ổn định, chống nóng và chống ăn mòn cao. Bột oxit nhôm cắt rất nhanh, nó làm bề mặt mờ và có thể sử dụng trong các thiết bị phun kính, đánh bóng, tạo nhám làm sạch bề mặt trước khi sơn, làm sạch các khuôn đúc,…

Cát thủy tinh

Cát thủy tinh (Glass bead) chuyên dùng đánh bóng Inox, nhôm tạo màu đồng nhất cho kim loại, phun làm sạch khuôn mẫu, phun làm sạch khuôn đúc. Được dùng làm sạch khuôn, khắc và trang trí trong công nghiệp kính, loại bỏ gỉ sắt và các sản phẩm ăn mòn mà không ảnh hưởng đến vật liệu nền, làm sạch và chuẩn bị các bề mặt, phun bi để tăng cường độ bền, giảm ma sát.

Cát thủy tinh có thể tái sử dụng nhiều lần giúp tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường

Cát thạch anh

Cát thạch anh dùng làm sạch gỉ sét trên kết cấu sắt thép, thép kim loại, làm sạch bề mặt gỉ sét của tàu thuyền… là vật liệu phun làm sạch tiết kiệm chi phí nhất.

Các loại cát khác (cát sông, cát garnet…)

Tùy vào yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sử dụng loại cát đáp ứng nhu cầu mỗi khách hàng

Những dự án, sản phẩm được Duy Tân đã thực hiện

Tiêu chuẩn làm sạch bề mặt kim loại
Tiêu chuẩn làm sạch bề mặt kim loại

Gia công phun cát làm sạch uy tín chất lượng ở đâu?

Công ty TNHH thiết bị công nghiệp Duy Tân là đơn vị chuyên cung cấp, thiết kế thiết bị máy móc & dịch vụ phun cát – phun sơn với các đội ngũ giàu kinh nghiệm cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ phun cát làm sạch bề mặt kim loại chất lượng đạt tiêu chuẩn SA 2.5, SA 3.0

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP DUY TÂN

📍 Địa chỉ: Lô B22, Khu dân cư Vĩnh Phú 1, TP. Thuận An, Bình Dương
📞Hotline: 0932 943 626
📩 Email: thietbiduytan@gmail.com
🔹 FanpagePhun cát – Phun sơn Duy Tân
🌐 Websitehttps://thietbiduytan.vn

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi cho chúng tôi Nhắn tin cho chúng tôi Zalo cho thuận tiện hơn Tìm chúng tôi nhanh hơn