Gia Công Bắn Cát Lốc Xe Máy Làm Sạch

bắn cát lốc xe máy

Gia công BẮN CÁT LỐC XE MÁY là dịch vụ tẩy rỉ làm sạch & tân trang khoác lên chiếc áo mới cho chiếc xe của bạn, Xóa bỏ nỗi lo tình trạng bị bụi bẩn và khó có thể tẩy sạch bằng nước tẩy rửa thông thường.

Tìm hiểu đặc tính của lốc xe máy

Lốc xe máy là một hợp kim nhôm bao bọc bên ngoài động cơ cho mọi loại xe gắn máy, xe mô tô, xe phân khối lớn. Công dụng của lốc máy giúp hạn chế sự rò rỉ dầu nhớt, chảy xăng & hao mòn linh kiện.

bắn cát lốc xe máy
bắn cát lốc xe máy

Lốc máy có chức năng như lớp áo giáp bên ngoài ngăn cản không cho nước, bụi bẩn bám dính vào bên trong động cơ. Với thiết kế như một chiếc áo bên ngoài lốc máy giúp trang trí cho chiếc xe máy có tính thẩm mỹ cao. Do vậy thỉnh thoảng cần bắn cát lốc xe máy nhằm giữ vẻ đẹp diện mạo cho xe.

Nguyên nhân khiến cho lốc xe máy bị bám bụi bẩn, phai màu

Trải qua thời gian sử dụng, các chi tiết xe máy, đặc biệt là lốc máy bị tác động bởi môi điều kiện thời tiết khắc nghiệt trường bên ngoài thường bị bụi bẩn, thường xuyên tiếp xúc với bùn đất nên bị lấm bẩn… bị oxi hóa và khó có thể làm sạch bằng nước tẩy rửa thông thường.

Lốc máy là bộ phận để bảo vệ bên ngoài cho động cơ, thường xuyên tiếp xúc với nắng gió, nước mưa bẩn đọng dưới đường, bùn đất… nên bị bám bẩn. Mà mọi người thường vệ sinh bằng phương pháp thông thường chỉ làm tạm sạch lốc máy 80-90%.

Nhưng sau 3-5 năm sử dụng, chiếc xe của bạn sẽ trở nên cũ kỹ vì lốc máy bị bám bẩn, thậm chí bị hoen gỉ toàn bộ bề mặt. Hiểu được nỗi đau của bạn, Duy Tân đưa ra giải pháp dịch vụ gia công bắn cát lốc xe máy nhằm tẩy rỉ, làm sạch & tân trang lại cho “thú cưng” của bạn.

máy phun cát làm sạch bề mặt kim loại
máy phun cát làm sạch bề mặt kim loại

Bắn cát lốc xe máy tẩy rỉ & làm sạch là gì?

Bắn cát lốc máy là phương pháp tẩy rỉ làm sạch bằng cách sử dụng các thiết bị phun cát. Dưới áp lực của khí nén từ máy nén khí, luồng khí nén sẽ đẩy các hạt mài xử lý bề mặt lên bề mặt lốc xe máy với tốc độ cao. Các hạt mài đó va chạm vào bề mặt lốc xe máy đánh bay bụi bẩn, rỉ sét, tân trang trả lại cho bạn một bề mặt trắng sáng như ban đầu.

Không những làm sạch lốc xe máy, sử dụng tủ phun cát hoặc máy phun cát bạn có thể phun cát lốc máy làm sạch các chi tiết xe máy như chân chống, pô xe, cổ pô xe… Đây chính là giải pháp các cơ sở sản xuất phụ tùng ô tô xe máy sử dụng rộng rãi để làm sạch các mối hàn hay vết hàn còn xót lại trên bề mặt.

bắn cát lốc xe máy
bắn cát lốc xe máy

Mẹo làm sạch bề mặt theo màu sắc mong muốn bằng việc sử dụng loại hạt mài phù hợp như cát oxit nhôm nâu, cát oxit nhôm trắng hay cát thủy tinh hoặc pha trộn cả 2 màu trắng nâu sau đó phun cát lên lốc xe máy và đặc biệt nó không ảnh hưởng tới cấu trúc, chất lượng của bề mặt lốc xe máy. Hơn nữa, bắn cát còn giúp tăng cơ tính cho bề mặt lốc, chuẩn bị bề mặt trước khi sơn mạ hoặc anod một cách dễ dàng.

Các dịch vụ gia công bắn cát lốc xe máy – chi tiết xe máy Duy Tân cung cấp

Duy Tân với kinh nghiệm hoạt động trong ngành xử lý bề mặt cùng với hệ thống thiết bị máy phun cát & dịch vụ phun cát – phun sơn tân tiến. Và các nguyên vật liệu hạt mài xử lý bề mặt với các đội ngũ giàu kinh nghiệm cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ gia công phun cát xe máy làm sạch bề mặt chất lượng đạt tiêu chuẩn SA 2.0 – SA 3.0.

  • Bắn cát làm sạch các thiết bị máy móc: đánh bóng các bộ phận xe máy như bắn cát lốc máy, sườn, bửng máy, phun cát đầu bò xe máy, chân chống xe máy…
  • Làm sạch các bộ phận trên xe ô tô, xe kéo như vỏ xe, vành xe…
  • Tẩy sạch mọi lớp sơn cũ, mảng bám, keo bám, hóa chất phẩm màu.
  • Tẩy rỉ làm sạch các kết cấu: khung cửa, khung xe…
  • Tẩy rỉ làm sạch gỉ sét, tẩy sạch lớp sơn cũ, lớp sơn tĩnh điện bị lỗi hoặc cũ, phun tạo độ nhám trước khi sơn.
  • Làm sạch cốp pha nhôm, hàng rào, cổng cửa, inox, chi tiết đúc, khuôn mẫu, chi tiết lắp ráp.
  • Làm sạch, tạo nhám các chi tiết cơ khí chính xác dạng: ống, khuôn mẫu, tấm, các chi tiết lắp ráp.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi cho chúng tôi Nhắn tin cho chúng tôi Zalo cho thuận tiện hơn Tìm chúng tôi nhanh hơn