Máy Phun Bi Di Động tạo nhám bê tông & thép

máy phun bi di động

Máy phun bi di động | máy phun bi tự động phun sàn | máy phun bi đường nhựa chủ yếu được sử dụng để xây dựng và bảo dưỡng cầu đường. Công nghệ phun bi được sử dụng rộng rãi trong việc chống ăn mòn cầu đường, tạo nhám bề mặt đường nhựa và sửa chữa.

Nhà sản xuất: Công ty TNHH thiết bị công nghiệp Duy Tân

Loại làm việc: Phun bi dạng bánh xe

Ứng dụng: Phun bi trên bề mặt đường nhựa, bê tông.

Vật liệu phun: bi thép

Mô tả sản phẩm: Máy phun bi di động | máy bắn bi sàn | máy phun bi đường nhựa chủ yếu được sử dụng để xây dựng và bảo dưỡng cầu đường. Công nghệ phun bi được sử dụng rộng rãi trong việc chống ăn mòn cầu đường, tạo nhám bề mặt đường nhựa và sửa chữa.

máy phun bi di động
máy phun bi di động

Máy phun bi di động | máy bắn bi sàn | máy phun bi tự động tạo nhám đường nhựa được sử dụng rộng rãi nhằm chống ăn mòn cầu đường, tạo nhám bề mặt đường nhựa, tẩy sơn vạch kẻ đường, làm sạch màng sơn và làm sạch hoen rỉ thép tấm… Trong suốt quá trình phun bi, máy phun không gây bụi ra ngoài môi trường, máy di chuyển được, năng suất cao.

máy phun bi di động tạo nhám đường nhựa
máy phun bi di động tạo nhám đường nhựa
 • Đối với bề mặt bê tông: phun bi lên bề mặt đường nhựa | bề mặt sàn được sử dụng để loại bỏ tạp chất và lớp laitance trên bề mặt bê tông; ngoài ra nó có thể tạo nhám cho bê tông và làm cho bề mặt có độ nhám đồng đều, giúp cải thiện lực kết dính giữa lớp chống thấm nước và lớp bê tông; ngoài ra nó còn làm cho vết nứt trên bê tông lộ ra hoàn toàn.
 • Đối với bề mặt thép: trước khi sơn lót cho thép tấm trong cầu thép hay bể dầu sẽ phải phun bi làm sạch trước khi bề mặt trước. Bằng cách sử dụng phương pháp phun bi, chất lượng bề mặt của thép có thể đạt lên tới Sa2.5/Sa3.0 và đạt được độ nhám nhất định, và nó có thể đáp ứng được yêu cầu của lớp sơn phủ. Hơn nữa, toàn bộ quá trình phun bi sẽ không gây bụi và di chuyển máy dễ dàng.
  máy phun cát di động
  máy phun cát di động

Nguyên lý làm việc của máy phun bi di động

Tuabin phun trên máy sẽ đẩy hạt bi thép ở tốc độ cao va chạm lên bề mặt bê tông hoặc thép tấm. Hỗn hợp bi thép, bụi và tạp chất khác dội lại qua ống hồi lưu đến thiết bị tách lọc bụi và bi. Thiết bị tách sẽ tách bi thép, bụi và tạp chất thông qua hệ thống loại bỏ bụi. Hạt bi thép còn tái sử dụng được sẽ rơi vào thùng chứa để sử dụng lại, còn bụi và tạp chất đi theo luồng khí tới thiết bị thu gom bụi.

Máy phun bi di động được trang bị với hệ thống loại bỏ bụi. Trong suốt quá trình phun, máy không những đạt năng suất cao mà còn bảo vệ môi trường.

máy phun bi di động
máy phun bi di động

Mobile Shot Blaster | Floor Blaster | Road Blaster

Mẫu

DT270

DT550

DT850

Phạm vi phun bi

chiều rộng 270mm

chiều rộng 550mm

chiều rộng 850mm

Hiệu suất phun bi

~120m2/giờ

~400m2/giờ

~600m2/giờ

Tốc độ di chuyển

0.5~25m/phút

0.5~25m/phút

0.5~25m/phút

Công suất mô tơ phun bi

11kw×1

11kw×2

15kw×2

Công suất di chuyển

0.75kw

0.75kw

0.75kw

Quạt khí ly tâm

4kw

Thiết bị hút bụi phản lực xung

Filter Cartridge – Pulse Jet Cleaning

Công suất máy nén khí

3kw

Công suất điện

380V/415V/50Hz/3Ph

Kích thước thiết bị

1590×400×1020mm

1590×720×1020mm

1900×980×1200mm

Trọng lượng thiết bị

≤400kgs

≤700kgs

≤800kgs

Ứng dụng máy phun bi di động

 • Cải thiện độ nhám và hệ số ma sát của mặt đường nhựa để tăng cường lực kết dính cho bề mặt đường nhựa đảm bảo an toàn giao thông.
 • Phun bi còn để làm sạch kết cấu cầu thép, bể dầu, boong tàu. Sau khi phun, nó có thể đạt độ sạch lên tới Sa2.5/Sa3.0 nhằm chuẩn bị bề mặt nhám trước khi sơn.
 • Phun bi bảo dưỡng đường hầm nhựa.
 • Bảo dưỡng đường băng sân bay: tẩy bỏ vết lốp bánh xe trên đường băng sân bay, vạch kẻ đường, cải thiện lực kết dính, độ nhám và hệ số ma sát cho đường đô thị.
  hệ thống phòng phun bi Duy Tân
  hệ thống phòng phun bi Duy Tân

Địa chỉ mua máy phun bi uy tín ở đâu?

Công ty TNHH thiết bị công nghiệp Duy Tân là đơn vị chuyên cung cấp, thiết kế thiết bị máy móc & dịch vụ phun cát – phun sơn và các nguyên vật liệu hạt mài xử lý bề mặt với các đội ngũ giàu kinh nghiệm cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ phun cát làm sạch bề mặt kim loại chất lượng đạt tiêu chuẩn SA 2.5, SA 3.0.

Máy phun bi tự động làm sạch bề mặt kim loại tại DUY TÂN được trang bị hệ thống thu hồi và xử lý bụi triệt để luôn đảm bảo thân thiện với môi trường. Do vậy bạn hoàn toàn yên tâm vì hệ thống máy móc của chúng tôi đáp ứng tẩy rỉ, tạo nhám, làm sạch được mọi vật liệu, kích thước sản phẩm của bạn.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP DUY TÂN

📍 Địa chỉ: Lô B22, Khu dân cư Vĩnh Phú 1, TP. Thuận An, Bình Dương
📞Hotline0932 943 626
📩 Email: thietbiduytan@gmail.com
🔹 Fanpage: Phun cát – Phun sơn Duy Tân
🌐 Website: https://thietbiduytan.vn

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi cho chúng tôi Nhắn tin cho chúng tôi Zalo cho thuận tiện hơn Tìm chúng tôi nhanh hơn