Máy phun cát làm sạch bề mặt kim loại

Với sự phát triển của khoa học công nghệ của nền công nghiệp, các phương pháp xử lý bề mặt thủ công dần bị thay thế bởi một giải pháp công nghệ tiên tiến đó chính là máy phun cát làm sạch bề mặt kim loại

Làm sạch một bề mặt gỉ sét lâu năm, bám bụi hay dính nhiều chất bẩn, đặc biệt những bề mặt có kích thước lớn đòi hỏi tốn nhiều nhân lực và thời gian nếu dùng phương pháp tẩy rửa truyền thống. Nhưng trong nền công nghiệp phát triển thì máy móc chính khiến cho mọi việc trở nên dễ dàng, và máy phun cát làm sạch bề mặt kim loại là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong các công trình quy mô vừa và lớn hiện nay.

Máy phun cát làm sạch bề mặt kim loại Duy Tân
Máy phun cát làm sạch bề mặt kim loại Duy Tân

Khi đề cập đến máy phun cát làm sạch bề mặt kim loại, chúng ta không thể không nhắc đến máy phun cát 200 lít, một loại thiết bị công nghiệp làm sạch phổ biến. Áp lực làm việc của một máy phun cát tối đa từ 5 – 7.5 kg/cm2 và lưu lượng khí nén cần dùng 4 – 6 cm3/phút nên công suất phun của bình rất lớn. Một bộ máy phun cát hoàn chỉnh gồm bình phun, dây phun cát, béc phun cát và các khớp nối.

Vai trò chính của máy phun cát làm sạch bề mặt kim loại:

Giúp tẩy sạch gỉ sét, bụi bẩn bám trên bề mặt kim loại, tạo độ nhám cho lớp sơn bám dính, làm sạch chi tiết các khuôn đúc,… được áp dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp đóng tàu, bồn bể, giàn khoan, gia công thép,… Bạn cũng nên trang bị cho công nhân của mình thiết bị bảo hộ lao động như nón, quần áo phun cát, bình lọc khí thở. Máy phun cát 200 lít hoàn toàn có thể thỏa mãn những mong đợi của bạn.

máy phun cát làm sạch bề mặt kim loại Duy Tân
Máy phun cát làm sạch bề mặt kim loại Duy Tân

Công ty TNHH thiết bị công nghiệp Duy Tân chuyên cung cấp các mặt hàng liên quan đến thiết bị phun cát, phun sơn. Các loại máy phun cát làm sạch bề mặt kim loại do chính kỹ sư công ty chế tạo và lắp ráp với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

Chúng tôi hiểu được như thế nào để tạo ra một bộ máy tối ưu nhằm cải thiện hiệu quả công suất. Đồng thời còn là nhà phân phối máy phun sơn, được nhập khẩu trực tiếp từ thương hiệu Hàn Quốc với giấy chứng nhận đạt chuẩn quốc tế. Khi mua hàng tại công ty, bạn còn được đảm bảo về tính bảo hành để yên tâm trong sản xuất.

Hãy liên hệ ngay với Công ty Duy Tân chúng tôi hoặc truy cập thietbiduytan.vn để được tư vấn và đồng thời ủng hộ chúng tôi tiếp tục phát triển và mang đến nhiều sản phẩm phun cát, phun sơn chất lượng, tiên tiến hơn đến với bạn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi cho chúng tôi Nhắn tin cho chúng tôi Zalo cho thuận tiện hơn Tìm chúng tôi nhanh hơn