Những ưu điểm của tủ phun cát mà bạn có thể chưa biết

Những ưu điểm của tủ phun cát áp lực sử dụng bình áp lực để đẩy khí nén qua một dây phun chịu mài mòn duy nhất và ra khỏi vòi phun. Một cách dễ hiểu là các hệ thống phun áp lực đưa chất mài mòn vào ống dẫn khí và đẩy khí nén ra bằng vòi phản lực. Hai vật này thường được gọi là dây phun cát và béc phun cát.

Những ưu điểm của tủ phun cát Duy Tân
Những ưu điểm của tủ phun cát Duy Tân

Những ưu điểm của tủ phun cát với hệ thống phun áp lực tập trung chất mài tạo ra một điểm nóng lớn hơn trên bề mặt. Bởi vì hệ thống phun áp lực đẩy khí nén vào các thiết bị phun, có thể làm sạch bề mặt.

Tất cả các tủ phun áp lực tăng gấp đôi vận tốc hạt hơn các hệ thống phun chân không ở bất kỳ áp suất nào. Quy trình phun áp lực đòi hỏi phải giảm 50% áp suất phun so với chân không để tránh vượt quá tốc độ tác động mài mòn tối đa. Vì mô hình tập trung, hệ thống phun áp lực hoạt động với nhiệt độ ma sát lớn hơn.

Những ưu điểm của tủ phun cát

  • Vận tốc phun lớn hơn. Một hệ thống phun áp lực tạo ra mài mòn lớn hơn, làm sạch nhanh hơn các chất bám dính lâu năm.

  • Độ mài mòn cao hoặc vật liệ u mài mòn lớn, thép dùng để phun, vv

  • Loại bỏ các lớp phủ dày nặng đòi hỏi nhiệt độ ma sát lớn trên bề mặt cần được loại bỏ.

  • Lỗ mù hoặc làm sạch túi sâu.

  • Nhiều hạt mài xử lý bề mặt được đẩy lên bề mặt làm việc mỗi phút. Điều này làm tăng năng suất, đặc biệt là đối với những ứng dụng khó khăn.

  • Theo tổng quan chung, máy phun cát áp lực có hiệu suất cao gấp 4 lần so với máy phun cát thông thường khác.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, công ty TNHH thiết bị công nghiệp Duy Tân ưu tiên sản xuất, lắp đặt các loại máy phun cát làm sạch bề mặt phù hợp với mọi điều kiện trong quy trình sản xuất của khách hàng, tạo ra những sản phẩm chất lượng và tiêu chuẩn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi cho chúng tôi Nhắn tin cho chúng tôi Zalo cho thuận tiện hơn Tìm chúng tôi nhanh hơn