Ứng dụng máy phun cát 200 lít trong thực tế

Những phương pháp tẩy rửa truyền thống không còn thích hợp ứng dụng trong các công trình làm sạch bề mặt có quy mô lớn, nó sẽ không tối ưu hóa thời gian cũng như phát triển nền kinh tế. Và một giải pháp công nghiệp tiên tiến ra đời nhằm giúp người sản xuất tăng năng suất lao động và chất lượng thành phẩm, đó chính là máy phun cát 200 lít. Loại máy được thiết kế với tính năng làm sạch bề mặt và ứng dụng máy phun cát được sử dụng rộng rãi trong thực tế hiện nay.

Máy phun cát hay còn gọi là bình hoặc cối là một thiết bị phun công nghiệp làm sạch bề mặt hiệu quả và nhanh chóng theo nguyên lý sử dụng khí nén từ máy nén khí tạo áp suất lớn đẩy cát ra ngoài vòi phun. Với công suất lớn được dùng trong các công trình đóng tàu vỏ thép, giàn khoan dầu khí, gia công thép với vai trò tẩy gỉ sét, loại bỏ bụi bẩn bám trên kim loại,…

Bộ máy phun cát gồm những gì?

Bộ máy phun cát gồm: dây đôi cấp khí, dây phun cát, loại dây phổ biến 25×38, 32×48; các khớp nối: bồn, dây, béc; béc phun cát. Có thể lắp đặt thêm bộ điều khiển từ xa nếu cần, thay vì như trước, phải cần 2 người thợ, một người đứng phun, 1 người điều khiển đóng mở van, thì với thiết bị điều khiển từ xa, chỉ cần một người thợ vừa đứng phun vừa có thể tắt mở bình phun cát. Áp lực làm việc của một bình phun 200 lít cát từ 5 đến 7.5 kgf/cm2. Máy phun có gắn 2 bánh xe ở sau để người phun dễ dàng di chuyển, linh động hơn khi sử dụng.

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi cho chúng tôi Nhắn tin cho chúng tôi Zalo cho thuận tiện hơn Tìm chúng tôi nhanh hơn