SỨ MỆNH

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất bằng chính nhiệt huyết, lòng đam mê nghề nghiệp

tầm nhìn

Trở thành biểu tượng hàng đầu Việt Nam trong ngành công nghiệp phun bi, phun cát xử lý bề mặt các sản phẩm kim loại

giá trị cốt lõi

Không chỉ mang đến những sản phẩm và dịch vụ với công nghệ sáng tạo nhất mà còn mang lại nhiều giá trị, lợi ích và có trách nhiệm với xã hội

Công ty TNHH Thiết bị công nghiệp Duy Tân là công ty chuyên sản xuất các loại máy phun cát, máy phun sơn và cung cấp các loại thiết bị, vật tư hỗ trợ liên quan trong ngành phun cát, phun sơn,… Bên cạnh đó, chúng tôi còn đảm nhận những dự án về hệ thống phòng phun bi, phun cát nhằm đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

  • Là một công ty mới, nhưng với một đội ngũ kỹ sư tay nghề cao, có chuyên môn trong lĩnh vực phun công nghiệp này, công ty thiết bị Duy Tân tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý, quy trình hợp tác rõ ràng, đảm bảo tiến độ trong quá trình thi công, lắp đặt và giao hàng.
  • Chính sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính tỉ mỉ và có tinh thần trách nhiệm cao trong từng dự án, nghiêm túc khi thiết kế và luôn giám sát kỹ thuật công trình để nhằm hoàn thành sản phẩm tốt nhất. Thiết bị Duy Tân luôn luôn tư vấn và đưa ra những giải pháp tối ưu cho khách hàng phù hợp với từng sản phẩm để có thể tiết kiệm chi phí, giảm thiểu thời gian thi công và nhân lực hiệu quả.
  • Để tạo được sự tin tưởng và ủng hộ từ khách hàng trên con đường chinh phục và phát triển của Duy Tân, chúng tôi không ngừng nỗ lực và hoàn thiện tốt nhất trong từng sản phẩm công ty cung cấp để luôn giữ vững niềm tin của khách hàng.
  • Uy tín – chất lượng luôn là tiền đề để chúng tôi xây dựng nên thương hiệu Duy Tân trong ngành công nghiệp phun cát, phun sơn. Đồng hành – hợp tác cùng chúng tôi để chúng ta cùng thành công.
5/5 (1 Review)