Tân trang thổi cát lốc máy như mới mua

Hầu hết các chi tiết xe máy sau một thời gian sử dụng dẫn đến tình trạng bị bụi bẩn và khó có thể tẩy sạch bằng nước tẩy rửa thông thường, đặc biệt là lốc máy. Hãy theo dõi giải pháp phun cát làm sạch thổi cát lốc máy tân trang vẻ đẹp cho chiếc xe của bạn nhé! 

Lốc máy được ví như là chiếc áo giáp để bảo vệ bên ngoài của động cơ. Nó thường xuyên tiếp xúc với bùn đất, đất cát, nước mưa, nên dễ bị bám bẩn. Chính vì vậy theo thời gian nếu không có phương pháp làm sạch lốc máy thì có thể gây mất thẩm mỹ cho chiếc xe của bạn.

Hơn nữa, các phương pháp vệ sinh truyền thống thông thường chỉ đạt hiệu quả làm sạch lốc máy từ 80-90% chứ không hoàn toàn sạch 100%. Sau 3-5 năm sử dụng, chiếc xe của bạn sẽ trở lại tình trạng cũ kỹ vì lốc máy lại bị bám bẩn từ tác động môi trường bên ngoài, thậm chí còn bị hoen rỉ rất nhiều.

thổi cát lốc máy
thổi cát lốc máy

Thổi cát lốc máy làm sạch là gì?

bắn cát lốc máy làm sạch là phương pháp làm sạch bề mặt bằng cách sử dụng các thiết bị máy phun cát như máy phun cát 50 lít – 100 lít – 200 lít, hoặc tối ưu hơn là tủ phun cát.

máy phun cát
máy phun cát

Cơ chế hoạt động của thiết bị phun cát làm sạch lốc như thế nào?

Cơ bản mà nói, quy trình phun bi – phun cát đều sử dụng khí nén (máy nén khí) tạo dòng áp lực chảy trong máy phun cát và dây phun cát đi ra đầu vòi phun (béc phun cát) bắn lên bề mặt vật phẩm. Dưới áp lực của khí nén đẩy hạt cát kỹ thuật (hạt mài xử lý bề mặt) văng lên bề mặt lốc máy với tốc độ cao. Từ đó loại bỏ bụi bẩn, đánh bay vết rỉ sét và trả lại cho bạn một bề mặt trắng sáng như khi mới mua.

Tủ phun cát tự hút tuần hoàn, thổi cát lốc máy làm sạch bề mặt.

Tại sao nên bắn cát làm sạch xe máy?

– Trong một thời gian dài chúng ta sử dụng xe gắn máy. Thời gian khoảng từ 3 – 5 năm bụi bẩn, nước, không khí sẽ làm cho lốc máy mờ, rỉ đi rất nhiều. Đến thời gian nào đó chiếu xe máy chở nên cực kì tệ vì nó có cái lốc máy bám bẩn đen xì. 

– Nếu là một chiếc xe có giá trị hàng chục cho đến hàng trăm triệu, hoặc đơn giản đối với những người yêu quý chiếc xe mình sử dụng hằng ngày thì điều mà chúng ta quan tâm lúc bấy giờ là làm sao khôi phục tân trang cho xe được mới như ban đầu.

phun cát làm sạch lốc máy
phun cát làm sạch lốc máy

Có nhiều phương pháp làm sạch lốc xe máy như rửa xe, phun cát làm sạch

Tuy nhiên rửa xe chủ yếu chỉ làm sạch được 50-70% lốc xe máy. Đặc biệt ở những chỗ ngóc ngách hiểm hóc, lồi lõm nằm sâu bên trong các con ốc vít nước không thể đủ lực bắn hết bụi bám.

Thấy được khó khăn của bạn, chúng tôi đưa ra dịch vụ thổi cát lốc máy làm sạch và mọi chi tiết của xe máy.

Ưu điểm của bắn cát xe máy

  • Làm sạch mọi chi tiết của lốc máy.
  • Làm sạch tạo bóng mọi ngóc ngách nhỏ nhất.
  • Từng góc khuất của lốc máy được làm sạch.
  • Tiết kiệm thời gian làm sạch – chất lượng làm sạch hàng đầu.
  • Tiết kiệm chi phí.
  • Độ sáng bóng bền đẹp tối ưu nhất.

Thổi cát lốc máy ở đâu chất lượng?

Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Duy Tân với đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm trong ngành làm sạch bề mặt. Chúng tôi đảm bảo lốc máy và tất cả những phụ tùng khác trên chiếc xe máy của quý khách sẽ đẹp tinh tươm. Phun cát sẽ khôi phục lại gần như 99% màu sắc zin ban đầu của các Phụ kiện bằng kim loại trên xe gắn máy như: phun cát Lốc xe máy, chuông nồi, tay phanh, càng trước, càng sau, khung xường vv…

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết, giải đáp mọi thắc mắc của bạn. 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi cho chúng tôi Nhắn tin cho chúng tôi Zalo cho thuận tiện hơn Tìm chúng tôi nhanh hơn