Bình lọc khí thở phun cát – phụ kiện an toàn trong phun cát

An toàn trong lao động luôn là vấn đề được các nhà đầu tư chú trong và ưu tiên đặt lên hàng đầu trước khi bắt tay chuẩn bị quá trình sản xuất. Với bình lọc khí thở phun cát đảm bảo tinh thần cho người lao động an tâm làm việc, hiệu suất lao động và chất lượng sản phẩm cũng được tăng lên đáng kể.

Trong ngành công nghiệp phun cát, bảo hộ lao động là điều vô cùng cần thiết, trang bị mọi thứ cho người thợ phun từ quần áo, nón, găng tay phun cát đến một phụ kiện hỗ trợ khác không thể thiếu, chínhbình lọc khí thở phun cát. Chúng ta cùng tìm hiểu về loại phụ kiện này nhé!

bình lọc khí thở phun cát
bình lọc khí thở phun cát

Suốt thời gian làm việc trong một không gian kín sẽ là điều khó khăn như thế nào, ảnh hưởng nặng nề đến việc hô hấp, vì vậy mà bình lọc khí thở phun cát được thiết kế nhằm cung cấp dưỡng khí cho người thợ phun thông qua sợi dây cấp khí được gắn vào mũ bảo hiểm.

Thông số làm việc của bình lọc khí thở phun cát

  • Đầu nối khí vào ren trong ½”
  • đầu nối dây đến nón có đường kính 8mm
  • áp lực làm việc từ 2 – 4 kgf/cm2 giúp lọc khí tối ưu.

Hệ thống lọc khí hoạt động liên tục thông qua miệng ống, bộ giữ nước, bụi dầu, ra ngoài khớp nối đến bộ phận lọc để cung cấp lượng khí sạch cho người thợ trong quá trình làm việc giúp người sử dụng có thể thở một cách dễ dàng.

Tất cả đều được trang bị van an toàn cùng bộ điều chỉnh áp suất khí và đồng hồ để điều chỉnh áp suất thích hợp cho người phun. Có thể sử dụng với nhiều loại dụng cụ hoạt động bằng khí nén.

bình lọc khí thở Duy Tân
bình lọc khí thở

Công ty TNHH thiết bị công nghiệp Duy Tân, ở đây bạn dễ dàng tìm được những phụ kiện phun cát – phun sơn mà bạn cần hay cần được tư vấn để có sự lựa chọn đúng đắn cho nhu cầu sản xuất, hay liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Truy cập địa chỉ website: thietbiduytan.vn hoặc liên hệ hotline: 0932943626 để biết thêm nhiều thông tin sản phẩm hấp dẫn khác nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi cho chúng tôi Nhắn tin cho chúng tôi Zalo cho thuận tiện hơn Tìm chúng tôi nhanh hơn