Máy phun cát công nghiệp xử lý bề mặt

Máy phun cát công nghiệp là giải pháp hàng đầu giúp làm sạch, làm nhám, tạo độ bóng tối ưu cho sản phẩm. Quá trình phun cát tạo nhám, đánh bóng bề mặt sẽ trở nên vô cùng đơn giản và hiệu quả hơn bằng cối phun cát.

Máy phun cát công nghiệp giải pháp tối ưu nhất đang trở nên phổ biến trong ngành công nghiệp hiện đại ngày nay. Tuy nhiên, không dễ dàng để hiểu và sử dụng thành thạo những thiết bị máy móc này. Để có thể nắm rõ về máy, Duy Tân sẽ điểm qua một vài thông tin hữu ích qua bài viết dưới đây.

MÁY PHUN CÁT CÔNG NGHIỆP DUY TÂN
MÁY PHUN CÁT DUY TÂN

Giới thiệu về máy phun cát công nghiệp

Cùng với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, công việc bắn cát trở nên đơn giản và đạt hiệu suất cao. Sản phẩm cũng tạo ra hiệu ứng ma sát nhưng lại dễ dàng sử dụng cũng như vận hành một cách hiệu quả. Đặc biệt với những vật phẩm dạng khuôn đúc, những loại hàng hóa có nhiều góc cạnh, có nhiều đường nét chi tiết thì đây là một sự lựa chọn tối ưu nhất bởi máy giúp làm sạch sâu và kỹ.

Bên cạnh khả năng làm sạch, máy bắn cát công nghiệp còn là lựa chọn để mang hiệu quả trong công tác điêu khắc, đánh bóng, làm nhám bề mặt các công trình. Sản phẩm mang đến khả năng tạo ma sát để làm mài mòn, làm mờ, tạo đường nét,… cho sản phẩm. Ngoài những chức năng trên, sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực công nghiệp và mang lại nhiều công dụng nổi bật.

hệ thống phòng phun bi Duy Tân
hệ thống phòng phun bi Duy Tân

Máy phun cát công nghiệp là gì?

Máy bắn cát công nghiệp là loại máy sử dụng nguyên lý khí nén để đẩy hạt cát tác động lên bề mặt sản phẩm cần xử lý. Máy giúp làm sạch, đánh bóng gỉ sét hoặc đánh bóng vật liệu từ đó tăng cường những hiệu quả gia công bề mặt. Các loại hạt mài riêng biệt có đặc tính và ứng dụng cho riêng từng loại vật liệu khác nhau để mang lại sự hài lòng theo yêu cầu khách hàng.

Máy bắn cát công nghiệp được phân làm 2 loại phổ biến bao gồm máy phun cát tự động và máy phun cát bằng tay phù hợp với sản lượng làm sạch mong muốn. Tùy thuộc vào đặc điểm tính chất của công trình và vật liệu gia công mà có thể chọn lựa những loại máy phù hợp để gia công hiệu quả.

Máy phun cát phun bi
Máy phun cát phun bi

Bằng cách sử dụng máy nén khí để tạo nên luồng khí mạnh đẩy những hạt cát ra thành dòng với tốc độ cao. Dưới tác động của hạt mài liên tục tiếp xúc bề mặt, các vật phẩm sẽ được mài mòn, làm bóng theo yêu cầu.

Công dụng của máy phun cát công nghiệp

Máy phun cát công nghiệp được thiết kế chế tạo với sự chính xác, hiệu quả cao. Do đó, máy sử dụng để làm sạch, vệ sinh, làm bóng, tạo nhám các bề mặt mọi sản phẩm bằng sắt thép, inox, nhôm, đồng… Bên cạnh đó, nó còn giúp nâng cao giá trị sản phẩm.

may phun cat danh bong
máy phun cát đánh bóng

Duy Tân là đơn vị thiết kế sản xuất và cung cấp đa dạng mẫu mã các dòng máy phun cát công nghiệp tiên tiến hiện đại. Hơn nữa, máy của chúng tôi trang bị hệ thống thu hồi và xử lý bụi, không chỉ thân thiện với môi trường mà còn đạt khả năng làm sạch hiệu quả cao.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP DUY TÂN

📍 Địa chỉ: Lô B22, Khu dân cư Vĩnh Phú 1, TP. Thuận An, Bình Dương
📞Hotline0932 943 626
📩 Email: thietbiduytan@gmail.com

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi cho chúng tôi Nhắn tin cho chúng tôi Zalo cho thuận tiện hơn Tìm chúng tôi nhanh hơn