Cối phun cát di động – Công Nghệ Phun Cát DUY TÂN

Phun cát Duy Tân đơn vị tiên phong sản xuất các loại cối phun cát di động chất lượng cao với mức giá hợp lý. Chỉ cần gọi vào số hotline 0932943626 sẽ được hỗ trợ tư vấn sản phẩm từ A – Z. Giúp khách hàng biết cách sử dụng nhanh. 

Cấu tạo của cối phun cát di động

Để vận hành một chiếc cối phun cát di động cần bao gồm bốn thành phần cơ bản: nguồn khí nén, máy phun cát và vật liệu để phun (hạt mài xử lý bề mặt hay còn gọi là cát kỹ thuật).

Phun cát có thể loại bỏ sơn, rỉ sét và cặn bẩn do quá trình oxy hóa khỏi vật liệu một cách nhanh chóng và hiệu quả. Phun cát cũng có thể được sử dụng để thay đổi tình trạng của bề mặt kim loại, chẳng hạn như loại bỏ vết xước hoặc vết đúc. Máy bắn cát như một phương pháp làm sạch đã được sử dụng rộng rãi trong hơn một trăm năm.

phun cát làm sạch tàu thuyền & sà lan
cối phun cát di động

Nguyên lý hoạt động của cối phun cát di động

Có một số thao tác cần thực hiện khi sử dụng cối phun cát di động, cụ thể: 

Nối dây hơi từ máy nén khí đến cối phun. Tiếp đến, nối dây phun cát vào khớp nối bên dưới. Đổ khoảng 200 lít bi thép vào phễu thu cát. Sau đó, tiến hành mở van khí nén, tiếp đến thợ phun sẽ cầm vòi phun và vặn van xả hạt theo chiều ngược lại của kim đồng hồ ba vòng.

Tiến hành kiểm tra lượng bi thép hay lượng cát ra phù hợp chưa. Khoá van nén lại sau khi đã phun hết lượng bi trong cối.

phun cát làm sạch dầm thép
máy phun cát làm sạch dầm thép

Mẹo sử dụng hạt mài hợp lý để phun lên bề mặt sản phẩm

Trước khi bắt đầu quá trình phun cát, bạn sẽ cần phải xác định loại hạt mài cần sử dụng trước. Để đạt được độ bóng và nhám bề mặt như mong muốn thì bạn nên sử dụng hạt cát oxit nhôm, bi thép hoặc hạt thép nhằm xử lý bề mặt đẹp và sáng bóng hơn.

Bên cạnh đó, bạn có thể phun cát bằng Tủ Phun Cát DUTA 500 Lít, đây là một dạng tủ tuần hoàn trong môi trường kín có thể hút bụi và tái sử dụng hạt mài nhằm tiết kiệm chi phí và tránh ô nhiễm ra ngoài môi trường.

Tủ phun cát Duy Tân
Tủ phun cát Duy Tân

Làm mịn và đánh bóng các thiết bị

Phun cát không chỉ đánh bóng bề mặt mà còn loại bỏ các gờ, thẻ và vật liệu thừa để đảm bảo lắp ráp hiệu quả. Hơn nữa, nó làm nhẵn các cạnh để đạt được hình dạng mong muốn của bề mặt.

Phun Cát Phun Bi Duy Tân – Nơi chuyên cung cấp các dòng cối phun cát chất lượng tại Bình Dương

cối phun cát di động Duy Tân
cối phun cát di động Duy Tân

Công ty TNHH Thiết bị công nghiệp Duy Tân là công ty chuyên sản xuất các loại cối phun cát di động, máy phun sơn và cung cấp các loại thiết bị, vật tư hỗ trợ liên quan trong ngành máy phun cát – phun sơn,…Bên cạnh đó, chúng tôi còn đảm nhận những dự án về hệ thống phòng phun bi, phun cát nhằm đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

Với một đội ngũ kỹ sư tay nghề cao, có chuyên môn trong lĩnh vực phun công nghiệp này, Duy Tân tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý, quy trình hợp tác rõ ràng, đảm bảo tiến độ trong quá trình thi công, lắp đặt và giao hàng.

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi cho chúng tôi Nhắn tin cho chúng tôi Zalo cho thuận tiện hơn Tìm chúng tôi nhanh hơn