Công dụng của bình lọc khí thở phun cát

Tại sao bạn cần phải biết công dụng của bình lọc khí thở phun cát?

Tai nạn trong lao động sẽ luôn là vấn đề thường trực nếu các nhà sản xuất không chú ý đảm bảo an toàn cho nhân công của mình, đặc biệt là những nhà đầu tư và phát triển trong lĩnh vực công nghiệp nặng, những rủi ro có thể xảy đến bất cứ lúc nào.

Ví như ngành công nghiệp làm sạch bề mặt bằng việc phun cát, người thợ thường xuyên phải tiếp xúc nhiều với bụi và tiếng ồn, thậm chí có thể dẫn đến những vết thương trong quá trình làm việc mang lại, vì vậy những món đồ bảo hộ kèm theo luôn là điều cần thiết. Trong số đó không thể không nhắc đến bình lọc khí thở, vậy công dụng của bình lọc khí thở phun cát là gì nhỉ?

Công dụng của bình lọc khí thở phun cát Duy Tân
Công dụng của bình lọc khí thở phun cát Duy Tân

Bình lọc khí thở là một phụ kiện không thể thiếu và tối ưu trong việc bảo vệ sự hô hấp của người thợ, công dụng của bình lọc khí thở phun cát ứng dụng rộng rãi cho những người thợ làm công việc phun cát, bi thép, hạt mài,… Được thiết kế để giảm trừ các mùi tạp chất, dầu và hơi nước có trong khí nén để dẫn khí thở vào mũ bảo hiểm cho người thợ phun…

Trong không gian vừa kín vừa chật hẹp như mũ bảo hiểm thì hệ thống của bình lọc còn có công dụng làm mát, tạo sự thoải mái trong suốt thời gian làm việc. Hệ thống lọc khí có thể lọc bụi qua 7 lớp hoạt động liên tục thông qua miệng ống, bộ giữ nước, bụi dầu, ra ngoài khớp nối đến bộ phận lọc để cung cấp lượng khí sạch cho công nhân. Trọng lượng bình chỉ có 15kg gọn nhẹ dễ dàng di chuyển với thể tích 10 lít đủ sức cung cấp khí trong thời gian dài, đường kính đầu vào và đầu ra lần lượt 19mm, 8.5mm. Vậy là bạn đã nắm sơ về công dụng của bình lọc khí thở phun cát rồi đó.

bình lọc khí thở Duy Tân
Công dụng của bình lọc khí thở phun cát Duy Tân

Với một thời gian hoạt động trong lĩnh vưc phân phối thiết bị công nghiệp phục vụ ngành phun cát, phun sơn, công ty TNHH thiết bị công nghiệp Duy Tân đã dần tạo được sự tín nhiệm từ các khách hàng, không chỉ cung cấp đa dạng sản phẩm liên quan mà chúng tôi còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ bảo hành, bảo trì giúp khách hàng an tâm khi mua sử dụng sản phẩm công ty.

Ngoài ra, công ty còn triển khai hợp tác các dự án phòng phun bi, chế tạo nhiều loại máy phun cát theo yêu cầu của nhà sản xuất, phân phối máy phun sơn và các thiết bị được nhập khẩu chính hãng có giấy chứng nhận chất lượng từ nhà cung cấp.

Đến với công ty Duy Tân bạn sẽ yên tâm trong sản xuất và tận hưởng thành quả mà sản phẩm mang lại. Hãy nhanh tay gọi vào số hotline 0932 943 626 hoặc truy cập ngay vào trang web thietbiduytan.vn để có thể tìm thấy cho mình những thiết bị phun cát, phun sơn phù hợp với nhu cầu trong sản xuất của mình nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi cho chúng tôi Nhắn tin cho chúng tôi Zalo cho thuận tiện hơn Tìm chúng tôi nhanh hơn