Gia Công Phun Cát Làm Sạch, Tân Trang Xe Cơ Giới

gia công phun cát làm sạch xe cơ giới

Qua thời gian dưới điều kiện thời tiết mưa, nắng, gió và các tác động khác đến từ môi trường chiếc xe sẽ bị phai màu, bong chóc, rỉ sét bề mặt. Do đó việc gia công phun cát làm sạch xe cơ giới là điều cần thiết để tuốt lại vẻ đẹp thẩm mỹ bên ngoài cho xe, giúp chiếc xe của bạn trở nên bền đẹp và sang trọng hơn.

Có rất nhiều phương pháp để tân trang lại xe cơ giới của bạn, nhưng lại chỉ có một cách hiệu quả và nhanh gọn nhất đó là sử dụng dịch vụ gia công phun cát làm sạch, tân trang xe cơ giới. Với những ưu điểm vượt trội, dịch vụ gia công phun cát làm sạch này đã giúp những chiếc xe cơ giới thông thường đến những chiếc xe thồ, xe tải, xe đầu kéo, các xe chở hàng, vận tải thoát hẳn vẻ cũ kĩ trở nên bóng bẩy, bền bỉ với thời gian.

gia công phun cát làm sạch xe cơ giới
gia công phun cát làm sạch xe cơ giới

Xem thêm: Dự án gia công phun cát làm sạch cầu thang?

Tìm hiểu về dịch vụ gia công phun cát làm sạch xe cơ giới

Hô biến những chiếc xe cơ giới trở nên bóng bẩy, sạch đẹp và sang trọng hơn

Những chiếc xe cơ giới, xe chở hàng thường xuyên phải di chuyển trên mọi cung đường nên không thể không tránh khỏi đất đá, bụi bẩn, nước mưa đọng trong thân xe, bám vào khung xe từ đó dẫn đến bị rỉ sét. Việc tẩy rỉ làm sạch những ngóc ngách ở xe bao giờ là dễ dàng, đơn giản. Tuy nhiên đến với dịch vụ gia công phun cát làm sạch xe cơ giới mọi vấn đề đều được giải quyết. Với giải pháp sử dụng máy phun cát 200 lít chuyên dụng tạo áp cao, phun các hạt cát, hạt mài siêu nhỏ thành dòng và làm sạch các bộ phận trên xe hiệu quả.

phun cát làm sạch xe cơ giới
phun cát làm sạch xe cơ giới

Những hạt mài được bắn với tốc độ cao, va chạm vào bề mặt các vị trí cần đánh rửa làm các vết bẩn, vết hoen gỉ biến mất ngay tức khắc, hiệu quả. Nhờ áp suất cao mà các hạt cát có thể đánh tan mọi vết bẩn tại các ngóc ngách của chiếc xe cơ giới như khung vỏ, lốc máy, khung xe, vành bánh… Ngoài ra, cách này không chỉ đánh tan những vết rỉ sét, vết bẩn mà còn trả lại bề mặt sáng bóng và bền đẹp giúp tăng thẩm mỹ cho chiếc xe.

Những trường hợp cần phải gia công phun cát làm sạch xe cơ giới

  • Làm mới và làm sạch những bộ phận của xe cơ giới đã cũ một cách nhanh chóng và hiệu quả.
  • Làm đẹp, mịn, bóng mọi góc cạnh của các sản phẩm, máy móc vừa mới gia công còn lại màng nhám.
  • Làm sạch các vật phẩm có góc cạnh sắc nhọn, hình dáng đặc biệt khó có thể làm sạch bằng phương pháp thông thường.

Tìm hiểu: gia công phun cát làm sạch xe cơ giới ở đâu tốt?

Làm thế nào để gia công phun cát làm sạch xe cơ giới?

Đây là một quá trình bao gồm việc loại bỏ sơn, rỉ sét khỏi thân hoặc khung xe. Cần sử dụng máy phun cát 200 lít chứa các hạt mài xử lý bề mặt nhỏ được đẩy dưới áp suất cao đi qua dây phun cát và hạt mài được bắn ra từ béc phun cát, bắn vào bề mặt sẽ loại bỏ sơn hoặc rỉ sét.

Dưới đây là quy trình để thực hiện: 

1. Chọn khu vực mà bạn sẽ tiến hành phun cát

Bạn nên phun cát ngoài trời, hoặc nơi nào đó đủ rộng rãi thoáng đãng thì sẽ không ảnh hưởng tới người khác hoặc các nhà, các khu vực lân cận.

2. Đảm bảo bạn có đủ bộ đồ bảo hộ phun cát cần thiết để giữ an toàn khi tiến hành phun cát

quần áo bảo hộ phun cát
quần áo bảo hộ phun cát

Bất kỳ công việc nào cũng cần có quần áo bảo hộ lao động. Tương tự như vậy, ngành phun cát cũng có bộ đồ phun cát với chất liệu vải an toàn và đặc thù riêng. Vì thế bạn cần trang bị những phụ kiện bảo hộ lao động sau đây:

3. Chọn loại hạt mài xử lý bề mặt để phun cát

Việc lựa chọn hạt mài sẽ phụ thuộc vào sản phẩm, bộ phận của xe mà bạn dự định phun. Mỗi bộ phận của xe đều có loại hạt mài phù hợp với đặc tính riêng.

Ví dụ như bạn bạn định phun ở phần dưới xe cơ giới, bạn sẽ cần loại hạt mài thô. Tương tự như vậy, nếu bạn phun khung thân thì sẽ cần loại hạt cát mịn. Bạn có thắc mắc tại sao lại phải sử dụng nhiều loại hạt mài như vây không? Do khung thân của xe làm bằng vật liệu mỏng hơn nên có thể bị cong vênh dưới áp lực cao.

4. Bảo vệ và che phủ các khu vực có thể bị hư hỏng trong quá trình phun.

Áp lực đẩy hạt mài được quá cao khiến các bộ phận yếu trên xe của bạn không thể chịu được. Xe có các bộ phận dễ vỡ như bút cửa sổ, đèn pha, đèn hậu. Ngoài ra, tay nắm cửa và gương chiếu hậu bên có thể bị hỏng khi vòi phun blaster chĩa vào chúng.

Vậy bạn sẽ cần phải che những khu vực này bằng một tấm dày có thể chịu được áp lực. Hoặc bạn có thể tháo những bộ phận này ra để đảm bảo an toàn cho chúng.

5. Đảm bảo bạn điều chỉnh áp suất máy phun cát

Các khu vực khác nhau yêu cầu mức độ áp suất khác nhau. Áp lực bạn sử dụng trên kính cửa sổ để loại bỏ sơn không giống với áp lực bạn sẽ sử dụng dưới gầm xe. Các bộ phận này bằng các vật liệu khác nhau, với độ dày khác nhau. Do đó bạn nên bắt đầu từ mức áp suất thấp để điều chỉnh lên mức cao hơn. Nó phụ thuộc vào bề mặt bạn đang làm việc.

6. Phun cát lên bề mặt

Sau khi bạn đã đảm bảo tất cả các bước trên, đã đến lúc bạn phải xuống bắt tay vào công việc. Đảm bảo bạn chú ý đến các bề mặt khác nhau mà bạn đang làm việc. Tuy nhiên, đối với các bề mặt có vật liệu mỏng, bạn phải giảm áp suất xuống.

  • Trong khi các bề mặt cứng hơn, áp suất được khuyến nghị phải cao. Tiếp tục làm điều đó cho đến khi bạn phun xong toàn bộ chiếc xe.
gia công phun cát làm sạch xe cơ giới
gia công phun cát làm sạch xe cơ giới

7. Kiểm tra

Sau khi bạn hoàn thành, hãy kiểm tra ngẫu nhiên để đảm bảo công việc được thực hiện đạt tiêu chuẩn yêu cầu. Nhìn vào toàn bộ quá trình phun cát, sau đó tự đánh giá.

Địa điểm gia công phun cát làm sạch xe cơ giới uy tín chất lượng

Mặc dù gia công phun cát làm sạch xe cơ giới đã không còn xa lạ với nhiều người nhưng không phải ai cũng lựa chọn được địa chỉ thực hiện làm sạch xe cơ giới uy tín, chất lượng. Vì làm sạch xe cơ giới chưa bao giờ là dễ dàng và phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

– Thời gian phun cát phụ thuộc vào mức độ rỉ sét, bám bẩn, mức độ rỗ của bề mặt, hình dáng bề mặt. Tất cả những điều này chỉ được giải quyết triệt để tại những địa chỉ gia công phun cát làm sạch xe cơ giới uy tín, chất lượng.

– Các vết gỉ sét, các vết hàn, vị trí thân xe, vành xe, chân gác, lốc máy… có những yêu cầu riêng, đòi hỏi người thợ am hiểu trong quá trình thực hiện phun cát làm sạch để tránh tác động tới kết cấu hoặc các bộ phận kế bên của sản phẩm.

Với quy trình gia công phun cát làm sạch xe cơ giới uy tín tín chất lượng, đảm bảo làm sạch hiệu quả và bảo vệ các bộ phận của xe. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn chi tiết:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP DUY TÂN

📍 Địa chỉ: Lô B22, Khu dân cư Vĩnh Phú 1, TP. Thuận An, Bình Dương
📞Hotline: 0932 943 626
📩 Email: thietbiduytan@gmail.com
🔹 FanpagePhun cát – Phun sơn Duy Tân
🌐 Websitehttps://thietbiduytan.vn

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi cho chúng tôi Nhắn tin cho chúng tôi Zalo cho thuận tiện hơn Tìm chúng tôi nhanh hơn